QUẠT ĐÈN 3D HOLOGRAM - THIẾT BỊ ĐỈNH CAO CỦA QUẢNG CÁO DIGITAL 3D BRANDING

QUẠT ĐÈN 3D HOLOGRAM - THIẾT BỊ ĐỈNH CAO CỦA QUẢNG CÁO DIGITAL 3D BRANDING

Sản phẩm Quạt Đèn 3D Hologram thuộc dòng "Digital 3D Branding" hiện đang được các doanh nghiệp ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.

Để tồn tại và phát triển trong sự cạnh tranh khốc liệt của các nhãn hàng ngày nay, yêu cầu các doanh nghiệp phải liên tục đưa ra các chiến lược sản phẩm. Chiến lược nào càng ấn tượng, phù hợp với các đối tượng người tiêu dùng thì người đó có lợi nhuận. Để từ đó thu hút được khách hàng cũng như góp phần gia tăng doanh số cho doanh nghiệp. Do đó mà ngày nay việc sử dụng các chiến lược quảng cáo khác biệt, đặc biệt là sử dụng những hình thức độc lạ khiến cho nó rơi vào tầm mắt của khách hàng là một việc đang được các doanh nghiệp quan tâm. Sản phẩm Quạt Đèn 3D Hologram thuộc dòng "Digital 3D Branding" hiện đang được các doanh nghiệp ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.

Vậy, Quạt Đèn 3D Hologram là gì?

Sản phẩm thuộc “Digital 3D Branding” do New Way Media cho ra mắt để đáp ứng mọi vấn đề trong quảng cáo của các doanh nghiệp. Đây là một loại sản phẩm dùng trong quảng cáo, được thiết kế giống với cánh quạt - là một loại quạt ba chiều với thiết kế công nghệ Cloud. Các sản phẩm của Digital 3D Branding có khả năng kết nối và điều khiển từ xa thông qua kết nối trực tiếp Wifi từ App hoặc Cloud. Do đó với công nghệ này Quý khách hàng có thể thay đổi nội dung, video 3D trình chiếu một cách dễ dàng nhất.

Để quảng cáo của bạn giữ chân người xem càng lâu càng tốt thì Quạt đèn led tạo hình 3D Hologram sử dụng led quay 3d chính là sự lựa chọn tối ưu nhất cho đến thời điểm hiện nay, 1 quảng cáo thông thường chỉ được 2D cùng với những ánh đèn led nhấp nháy và những chữ quảng cáo chạy theo đèn led đã là quá tầm thường với khách hàng nhưng đối với LED Fan 3D Hologram sử dụng đèn hologram tạo nên sự khác biệt rõ ràng từ hình ảnh cho đến cách thể hiện, không những giữ chân khách hàng mà còn tạo nên sự khác biệt cho thương hiệu của bạn.

 

Nếu bạn có thắc mắc gì, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua New Way Media

Hotline: 0902 280 323

Website: www.newwaymedia.vn

Email: Sales@newwaymedia.vn

Viết bình luận

© Copyright 2014 CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG NEW WAY VIỆT NAM. Thiết kế bởi Zozo