QUẢNG CÁO CÔNG NGHỆ 3D - ĐÁNH BAY SỰ NHÀM CHÁN CỦA QUẢNG CÁO TRUYỀN THỐNG !! ĐỒ HỌA 2D – 3D VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

QUẢNG CÁO CÔNG NGHỆ 3D - ĐÁNH BAY SỰ NHÀM CHÁN CỦA QUẢNG CÁO TRUYỀN THỐNG !! ĐỒ HỌA 2D – 3D VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Quảng cáo  2D – 3D và những điều cần biết

Đại dịch Covid-19 đã và đang làm thay đổi sâu sắc văn hóa tiêu dùng của khách hàng, họ chọn lựa sản phẩm, tìm kiếm thông tin và ra quyết định mua sắm trực tuyến nhiều hơn. Điều này thúc đẩy các ngành công nghiệp truyền thống tận dụng kỹ thuật số để tiếp cận và phục vụ nhu cầu của khách hàng. Quảng cáo bằng 2D và 3D bắt đầu được hình thành, giúp khách hàng hình dung rõ nét hơn về cách chúng ta hoàn toàn có thể tương tác xây dựng thương hiệu và kết nối thương mại toàn cầu qua không gian ảo. 

Trong số các phương tiện kỹ thuật số thì đồ họa 2D – 3D hiện nay đã và đang rất được nhiều khách hàng tin dùng.

Đồ họa 2D – 3D là một cách hay để giúp tác động đến người xem, tăng thêm chiều sâu cho câu chuyện. Đồ họa 2D – 3D thường dùng trong tạo quảng cáo, truyền thông, phim ảnh. Nói một cách đơn giản, đồ họa chuyển động là hoạt ảnh có chia sẻ thông tin. 

Đồ họa 2D -3D luôn được nhiều người yêu thích không chỉ vì chúng đẹp hoặc có hoạt ảnh thú vị. Chúng có thể kết hợp những hình ảnh với chuyển động và âm thanh lại với nhau tạo ra nội dung hấp dẫn giúp các thương hiệu chia sẻ câu chuyện của họ. Từ đó ta sẽ tiếp cận mọi người theo những cách khác nhau để trình bày thông điệp thật hấp dẫn.

Đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng mọi nhà tiếp thị nội dung nên đầu tư nghiêm túc cho đồ họa 2D – 3D trong các hoạt động truyền thông marketing.

Lý do đồ họa 2D – 3D trở thành lựa chọn tốt nhất cho quảng cáo truyền thông

Trong quá trình sản xuất, việc phải chỉnh sửa thường xuyên là điều không thể tránh khỏi. Hầu hết các chỉnh sửa lớn hay nhỏ đều tốn công sức. Ngay cả những thay đổi nhỏ cũng tiêu tốn thời gian và thậm chí là tiền bạc. Với đồ họa chuyển động 2D – 3D, quy trình sửa đổi vẫn yêu cầu công đoạn, nhưng các điều chỉnh có thể đơn giản hơn. Người thiết kế cũng có thể điều chỉnh kết quả trong thời gian nhanh.

 • Đồ họa 2D – 3D là “tiêu chuẩn công nghiệp”

Ngay cả những công ty và thương hiệu lớn – Google, Microsoft, Slack – đều sử dụng đồ họa chuyển động 2D – 3D cho các video quảng bá của họ. Họ có tiền để làm bất cứ điều gì họ muốn, vậy tại sao họ thường chọn lựa chọn phương thức “rẻ nhất”?

Một là vì tính linh hoạt. Một lý do khác là bởi vì, đặc biệt là với các video doanh nghiệp, mục tiêu chính là phải truyền tải được các thông điệp.

Video quảng bá có thể thật phong cách và đẹp mắt (và ít nhất phải ở một mức độ nào đó). Nhưng mục tiêu cuối cùng luôn là để ra mắt sản phẩm, giới thiệu ý tưởng hoặc củng cố thương hiệu.

 • Tìm một Studio thiết kế đồ họa 2D – 3D khá dễ dàng

Có rất nhiều studio chuyên về đồ họa 2D – 3D với chất lượng khá tuyệt vời. Một trong những lý do chính là vì ngày nay có nhiều người muốn tham gia các khóa đào tạo để sử dụng phần mềm thiết kế thật thành thạo.
Phần lớn công việc của đồ họa 2D – 3D thường sẽ sử dụng phần mềm để tạo hoạt ảnh cho các nội dung hiện có. Bạn có thể nhờ Studio thiết kế một video có biểu tượng của thương hiệu bên bạn kèm theo các chuyển đổi đẹp mắt.

Việc đầu tư nghiêm túc cho đồ họa 2D – 3D trong các hoạt động truyền thông/ marketing.

Kỹ xảo 2D – 3D hoạt động như thế nào mà có thể giúp truyền thông và quảng cáo sản phẩm thật hoàn hảo?

 • Ít tốn thời gian truyền tải thông tin. Một video đồ họa chuyển động dài 90 giây có thể truyền tải rất nhiều thông tin tương đương một văn bản dài nhàm chán.
 • Biến sự phức tạp trở nên đơn giản. Phong cách hoạt ảnh này có thể lấy bất kỳ khái niệm nào – trừu tượng hay học thuật – chuyển thành một lời giải thích mà mọi người dễ hiểu hơn.
 • Rất thú vị. Một video về thiết kế chuyển động được trau chuốt kỹ lưỡng là một tác phẩm thú vị mà khán giả có thể bỏ thời gian ra xem đến hết.
 • Thật đáng nhớ. Vì mọi người “học” được nhiều hơn khi họ đang tận hưởng “bài học”. Khán giả cũng có cơ hội để hiểu và ghi nhớ thông điệp video của bạn hơn.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu lý do tại sao đồ họa chuyển động 2D – 3D là lựa chọn tốt nhất cho hoạt động quảng bá kinh doanh. Không phải lúc nào giải pháp rẻ nhất cũng là tốt nhất, nhưng chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ toàn cầu. Giờ đây, bạn có thể tìm Studio và dễ dàng tùy chỉnh mọi thứ được như ý bạn với mức giá phải chăng hơn nhiều.

QUẢNG CÁO CÔNG NGHỆ 3D - ĐÁNH BAY SỰ NHÀM CHÁN CỦA QUẢNG CÁO TRUYỀN THỐNG !!

Cửa hàng của bạn có đang gặp vấn đề?

           Lượng khách ghé vào quá ít
           Chi phí quảng cáo quá cao
           Doanh thu đang tuột dốc

New Way Media với sứ mệnh tiên phong và làm mới trải nghiệm của khách hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn thu hút khách hàng tiềm năng và chinh phục ngay cả những khách hàng khó tính. 

DIGITAL 3D BRANDING - GIẢI PHÁP QUẢNG CÁO 3D THẾ HỆ MỚI - ĐỈNH CAO CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG.

Ưu điểm của quảng cáo công nghệ 3D:

 • Đa dụng: phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh của doanh nghiệp, cửa hàng…vv..
 • Loại hình quảng cáo mới cho trung tâm mua sắm, cửa hàng, nhà hàng, bảo tàng và bất kỳ khu vực trưng bày nào khác.
 • Công nghệ tiên tiến: công nghệ Holographic độc đáo, tán xạ vật thể và ghi lại hình ảnh ba chiều.
 • Linh hoạt: chỉ cần sao chép bất kỳ video, hình ảnh cụ thể, công nghệ 3D sẽ mang đến cho bạn một màn hình quảng cáo sống động trên không trung.
 • Hình ảnh hiển thị rõ nét, tinh tế, không có đường viền và nền, khiến người xem thấy sự chuyển động và xuất hiện rất ấn tượng.
 • Trình quản lý nội dung không dây: thiết bị trình chiếu có tích hợp wifi, điều khiển dễ dàng, linh hoạt. Quản lý tập trung tại 1 điểm: tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân sự…
 • Tải lên bằng một cú nhấp chuột: có thể tải bất kỳ hình ảnh và video nào mà bạn mong muốn chỉ với thao tác đơn giản, dễ ghi nhớ.

DIGITAL 3D BRANDING mang lại hiệu quả quảng cáo cao, với những hình ảnh độc đáo, tạo sức hút cho thương hiệu của bạn. 

Liên hệ với New Way Media để làm mới trải nghiệm khách hàng của bạn, chinh phục khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên!

New Way Media
www.newwaymedia.vn
www.3dbranding.vn
Hotline: 0902 280 323

 

 

Viết bình luận

© Copyright 2014 CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG NEW WAY VIỆT NAM. Thiết kế bởi Zozo