VIDEO MARKETING - SỰ BỨT PHÁ XU HƯỚNG NÂNG CAO VỊ THẾ THƯƠNG HIỆU TRONG KINH DOANH

07 /122021

VIDEO MARKETING - SỰ BỨT PHÁ XU HƯỚNG NÂNG CAO VỊ THẾ THƯƠNG HIỆU TRONG KINH DOANH

 

Video Marketing được xem là vũ khí, phương tiện quảng bá thương hiệu đang làm mưa làm gió trên thị trường. Vậy Video Marketing là gì? Và tầm quan trọng của Video Marketing đối với doanh nghiệp là như thế nào? 

Video Marketing được xem là hình thức tiếp thị sản phẩm bằng cách sử dụng các video hoặc phim ngắn nhằm mục đích truyền tải thông điệp hoặc quảng bá nội dung nào đó có liên quan đến thương hiệu, sản phẩm hay bất kì dịch vụ nào của doanh nghiệp. Mục đích là để thu hút được sự chú ý của khách hàng nhiều hơn và qua đó phổ biến được các sản phẩm và dịch vụ du lịch đặc trưng của mình.

Hiện nay, với sự phát triển và lan tỏa nhanh chóng của video trên các trang mạng xã hội thì việc quảng cáo bằng video đã trở thành một phần không thể thiếu của chiến dịch marketing online. Vì thế, để bắt kịp xu hướng này các doanh nghiệp đã và đang áp dụng hình thức video vào các chiến lược tiếp thị về sản phẩm, quảng bá dịch vụ của công ty một cách hiệu quả đến với nhiều đối tượng khách hàng rộng lớn.

Vai trò của Video Marketing trong việc nâng cao vị thế của doanh nghiệp

  1. Tiết kiệm chi phí và thu hút lượng tương tác nhiều hơn

Một trong những lợi thế quan trọng của Video marketing đó chính là loại hình này có thể giúp các doanh nghiệp tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ so với việc quảng cáo qua các TVC. 

Nhiều người không có thời gian để đọc quảng cáo hàng trăm chữ thì Video marketing là giải pháp hiệu quả nhất hiện nay. Bạn có thể truyền tải đến người xem những thông điệp đắt giá chỉ với một video ngắn thay vì viết ra giấy có thể dài cả xấp A4. Vì thế, Video Marketing chính là một sự kết hợp hoàn hảo giữa quảng cáo và giải trí, đặc biệt là rất dễ dàng ghi nhớ

  1. Truyền tải trực tiếp thông điệp 

Video marketing có thể truyền tải hết thông điệp với hàng triệu từ ngữ mà khách hàng không phải mất quá nhiều thời gian để đọc và tiếp cận. Những thông điệp ý nghĩa sẽ luôn đánh đúng vào tâm lý của người xem, có thể thấy những câu chuyện cảm động sẽ thu hút nhiều hơn lượng người quan tâm đến video của bạn truyền tải. 

  1. Thuyết phục và củng cố niềm tin từ khách hàng

Nếu như quảng cáo qua TVC, khách hàng tiếp xúc với video theo hướng thụ động, ít có cơ hội được nói lên suy nghĩ của mình và đặc biệt khi muốn xem lại cái quảng cáo đó thì rất là khó khăn. Nhưng với Video marketing họ hoàn toàn có thể làm điều ngược lại. Khách hàng chủ động tìm đến các video mà họ yêu thích, số lần xem không giới hạn, có thể đưa ra những suy nghĩ cá nhân của mình về video đó và trao đổi với những người khác.

Với những chia sẻ trên, hy vọng bạn đã có thêm những thông tin cần thiết liên quan đến video marketing hay những ưu điểm có thể đem lại cho doanh nghiệp nhờ vào video marketing.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Trụ sở: Số 75 Hàng Bông, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
  • VP HN: Tòa nhà 12-3, Huỳnh Văn Nghệ, Long Biên, Hà Nội
  • VP HCM: 11A Hồng Hà, P2, Q.Tân Bình, Tp. HCM
  • VP Đà Nẵng: Tầng 8, Tòa nhà ACB, Bạch Đằng, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
  • 0902 280 323
  • sales@newwaymedia.vn
  • (+84) 4 3874 66 86