TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG VIDEO MARKETING

07 /122021

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG VIDEO MARKETING

 

 

Video Marketing là gì?

Video Marketing hiểu theo một nghĩa đơn giản nhất là tiếp thị “sản phẩm” của bạn bằng video, sản phẩm đó có thể là thương hiệu, dịch vụ hay thương hiệu cá nhân của chính bạn.Video Marketing là một công cụ hoàn hảo để chứng minh sức mạnh của hình ảnh và giúp doanh nghiệp đưa sản phẩm ra thị trường. 

Mục đích của các doanh nghiệp chính là quảng bá và giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng. Nội dung video độc đáo và chạm tới nhu cầu của khách hàng thì chúng ta hoàn toàn có thể đưa doanh nghiệp đến rộng rãi với công chúng.

Sức mạnh của Video Marketing

- Là công cụ truyền thông điệp

- Dễ tiếp cận khách hàng

- Tạo niềm tin bền vững cho khách hàng

- Là phương tiện truyền tải mang lại tỉ lệ chuyển đổi cao nhất

- Phương tiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nhất

Thông qua từ khóa cụ thể, những thông tin tìm kiếm sẽ ưu tiên người dùng tiếp cận với các video hơn. Do đó thành công của doanh nghiệp phụ thuộc rất nhiều vào kết quả của công cụ tìm kiếm. Sử dụng Video Marketing sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, kéo thêm nhiều lượt tương tác về các trang web và giúp tăng cơ hội phát triển kinh doanh, tăng doanh số.

Nếu bạn đang kinh doanh. Hiện nay, người dùng đang dành hàng giờ để xem Video, Clip trên Internet. Ước tính có khoảng 45% người dùng hiện nay dành khoảng một giờ đồng hồ để xem video trên Facebook hoặc Youtube mỗi ngày. Vì thế, bạn nên tận dụng những điểm này để tạo ra những video độc đáo để thu hút người xem. Hơn 90% người xem video nói rằng video giới thiệu và đánh giá sản phẩm là nguyên nhân khiến họ đưa ra quyết định mua hàng. Đây hoàn toàn là một cách có thể tiếp cận khách hàng nhanh chóng. 

Vì vậy, hãy bắt đầu làm video marketing ngay để chia sẻ những giá trị tuyệt vời của sản phẩm đến khách hàng của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Trụ sở: Số 75 Hàng Bông, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
  • VP HN: Tòa nhà 12-3, Huỳnh Văn Nghệ, Long Biên, Hà Nội
  • VP HCM: 11A Hồng Hà, P2, Q.Tân Bình, Tp. HCM
  • VP Đà Nẵng: Tầng 8, Tòa nhà ACB, Bạch Đằng, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
  • 0902 280 323
  • sales@newwaymedia.vn
  • (+84) 4 3874 66 86