DIGITAL 3D BRANDING - MỘT CHIẾN THUẬT QUẢNG CÁO KHÁC BIỆT

26 /112021

DIGITAL 3D BRANDING - MỘT CHIẾN THUẬT QUẢNG CÁO KHÁC BIỆT

Đối với mỗi doanh nghiệp thì mỗi chiến lược Marketing khi được triển khai luôn không thể thiếu những hình ảnh quảng cáo.

Trước đây đối với khách hàng là những hình ảnh 2D, hình ảnh tĩnh quen thuộc khiến nó trở nên nhàm chán và làm cho sản phẩm trở nên không có gì quá khác biệt so với đối thủ. Công nghệ ngày càng tiên tiến và không ngừng phát triển, những phát minh mới ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của con người.

Từ đó New Way Media đã cho ra mắt dòng sản phẩm “Digital 3D Branding”, đi kèm là những tính năng nổi trội. Được thiết kế với cánh quạt lớn cùng công nghệ 3D hiện đại. Thiết kế với nhiều kích thước khác nhau phù hợp với từng vị trí bạn muốn đặt sản phẩm để hiển thị quảng cáo như: bạn có thể gắn thiết bị quảng cáo lên trần nhà tại các quán cafe, hoặc đặt chiếc quạt 3D tại trước sảnh của các nơi triển lãm. Hình ảnh thể hiện sống động trên chiếc cánh quạt quay giữa không trung chắc chắn sẽ giữ chân người xem sản phẩm của bạn.

Ngoài ra, các sản phẩm của “Digital 3D Branding” được sản xuất với nhiều thông số khác nhau về độ phân giải 1024 pixel, trọng lượng sản phẩm không quá nặng để có thể gắn trên các vị trí cao. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng sở hữu dung lượng bộ nhớ để lưu trữ những nội dung của bạn. Chỉ cần thiết bị kết nối như máy tính và mạng wifi ổn định bạn đã có thể sử dụng và điều khiển dễ dàng.Mỗi thiết bị chúng tôi sẽ thiết kế tùy theo mức độ sử dụng của người dùng sẽ đưa ra lựa chọn những sản phẩm phù hợp với mục đích quảng cáo của họ.

Nếu bạn đang cần một thiết bị hỗ trợ hiển thị nội dung quảng cáo một cách chuyên nghiệp hãy tham khảo ngay Quạt đèn LED 3D Hologram tại https://3dbranding.vn/

Nếu bạn có thắc mắc gì, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua New Way Media

Hotline: 0902 280 323

Email: Sales@newwaymedia.vn

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Trụ sở: Số 75 Hàng Bông, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
  • VP HN: Tòa nhà 12-3, Huỳnh Văn Nghệ, Long Biên, Hà Nội
  • VP HCM: 11A Hồng Hà, P2, Q.Tân Bình, Tp. HCM
  • VP Đà Nẵng: Tầng 8, Tòa nhà ACB, Bạch Đằng, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
  • 0902 280 323
  • sales@newwaymedia.vn
  • (+84) 4 3874 66 86