FACEBOOK MARKETING

Sự ra đời của các mạng xã hội (Social Network) và làn sóng phát triển ngày một mạnh mẽ trên toàn Thế Giới. Cùng với xu hướng phát triển của Internet và sự bùng nổ của các thiết bị di động thông minh như Smartphone và Tablet. Đã kích thích sự phát triển của một kênh truyền thông, giải pháp quảng cáo FACEBOOK tại Việt Nam.

Tính tới năm 2016 số lượng tài khoản đăng ký sử dụng FACEBOOK tại Việt Nam đã trên 35 triệu người và không ngừng tăng trưởng theo thời gian. Chính vì tập trung lượng người dùng khổng lồ, cộng thêm những tính năng vượt trội của mạng xã hồi như: sự kết nối, tính chia sẻ và lan truyền. Đã tạo nên một sức hút vô cùng hấp trong việc làm Marketing. 

Lợi ích từ quảng cáo facebook ( ưu điểm )

1.  Quảng cáo trúng đích:

Với bộ lọc thông minh, FACEBOOK cho phép bạn chỉ hiển thị quảng cáo trên những người dùng thuộc đúng các nhóm đối tượng được phân loại gồm: Theo khu vực địa lý chi tiết đến từng thành phố, theo độ tuổi, theo sở thích, theo giới tính, theo tình trạng hôn nhân, ngôn ngữ, theo nghề nghiệp học vấn 

2. Quảng bá tăng bán hàng và thương hiệu:

Những mẫu quảng cáo của FACEBOOK luôn được gắn liền nội dung và hình ảnh, dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng. Gia tăng hiệu quả bán hàng và nhận diện thương hiểu cho sản phẩm và dịch vụ.

3. Hiệu quả lan truyền:

Một trong những lợi ích quan trọng nhất của FACEBOOK, mẫu quảng cáo dễ dàng và nhanh chóng được chia sẻ, kết nối từ người này sang người khác.

4. Tính cộng đồng:

Dễ dàng tương tác với khách hàng thông qua quảng cáo. Nâng cao khả năng chăm sóc khách hàng, thu thập thông tin phản hồi. Tạo dựng mối liên kết giữa khách hàng và doanh nghiệp.

Các hình thức quảng cáo facebook

Page Post: Hình thức quảng cáo giúp tăng lượng tương tác (like post, comment, share, photo view) cho bài viết trên Fanpage, gián tiếp gia tăng lượng fan cho Fanpage. Tính phí theo: CPC 

Page post

Page Like: Hình thức quảng cáo giúp tăng lượng fan (like) cho Fanpage. Tính phí theo: CPL

Page like

Website Click: Hình thức quảng cáo cho Website, mẫu quảng cáo dẫn trực tiếp về Website (hoặc Fanpage). Giúp gia tăng lượng truy cập, traffic của Website. Mẫu quảng cáo xuất hiện trên NewFeed nếu được liên kết với Fanpage và chỉ xuất hiện ở cột phải nếu không được liên kết với Fanpage. Gián tiếp tăng like cho Fanpage. Tính phí theo: CPC.

Website click

Website Click - Multi Product: Hình thức quảng cáo phù hợp với các Website thương mại điện tử hay các nhóm sản phẩm / dịch vụ. Gia tăng khả năng tiếp cận, mua hàng từ những khách hàng tiềm năng. Hiển thị tối đa 5 sản phẩm / nội dung tương ứng với 5 link trên cùng mẫu quảng cáo. Tính phí theo: CPC

Website click - Multi product

Event Responsive: Hình thức quảng cáo sự kiện nhằm thu hút người tham gia và tương tác với chương trình. Tính phí theo: CPC.

event

Video View: Hình thức quảng cáo nhằm tăng tương tác, lượt view cho video. Tính phi theo: CPC.

video-view

Offer Claim: Hình thức quảng cáo các chương trình chiết khấu hoặc khuyến mãi. Giúp tăng hiệu quả bán hàng. Tính phí theo: CPC.

offer

App Install: Hình thức quảng cáo nhằm thu hút việc vào các hành động cụ thể (cài đặt, sử dụng ứng dụng, chơi ngay). Tính phí theo: CPC

App-install

Quy trình triển khai quảng cáo Facebook với New Way Media: 

                                                             


Vui lòng liên hệ Hotline: 04 38746688 hoặc 0902 280 323 - 0904 62 62 06 để được tư vấn miễn phí.

Chân thành cám ơn sự quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. New Way Media rất hân hạnh được hợp tác và đem đến giá trị lâu dài cho Quý khách hàng !

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Trụ sở: Số 75 Hàng Bông, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
  • VP HN: Tòa nhà 12-3, Huỳnh Văn Nghệ, Long Biên, Hà Nội
  • VP HCM: 11A Hồng Hà, P2, Q.Tân Bình, Tp. HCM
  • VP Đà Nẵng: Tầng 8, Tòa nhà ACB, Bạch Đằng, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
  • 0902 280 323
  • sales@newwaymedia.vn
  • (+84) 4 3874 66 86