8 Website Cung Cấp Ảnh Free Bạn Nhất Định Phải Biết

26 /012022

8 Website Cung Cấp Ảnh Free Bạn Nhất Định Phải Biết

8 Website Cung Cấp Ảnh Free Bạn Nhất Định Phải Biết

Bạn muốn có một thiết kế đẹp đẽ, gây ấn tượng với bạn đọc nhưng không tìm được hình ảnh phù hợp

Bạn đang quay cuồng tìm kiếm những hình ảnh đột phá, mang tính nghệ thuật cho website của mình

Bạn đang muốn có các hình ảnh minh họa chất lượng nhưng chưa thể tự mình thiết kế

Vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết này. Trong Marketing, hình ảnh đẹp là một yếu tố quan trọng trong giúp thu hút; giữ chân và truyền tải thông điệp một cách ấn tượng hơn đến người đọc.

Cùng New Way Media điểm qua một vài website cung cấp đầy đủ, phong phú các hinh ảnh giúp bạn tha hồ lựa chọn cho chiến dịch của mình nhé!

1. Freepik

Freepik thực sự là một “thiên đường” với các Marketers, bởi Website này cung cấp cho bạn đầy đủ các nội dung chất lượng cao tốt nhất: illustrations, photos, icons, mockups, và presentations templates.

2. Unsplash

Đây là một kho ảnh khổng lồ giúp bạn lấy các ảnh siêu sắc nét. Đây là nơi mọi người chia sẻ miễn phí ảnh chụp chất lượng cao, bất kì ai cũng có thể tải về sử dụng cho mọi mục đích mà không lo vấn đề bản quyền hay kiện tụng.

3. StorySet

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm những hình ảnh illustration về con người với đủ hình dáng, màu sắc đặc trưng với đa dạng các tạo hình, thì đây chắc chắn là 1 trang web bạn không thể bỏ qua. Bạn có thể thay đổi màu sắc của ảnh, hình nền ngay trên trang web với các thao tác rất đơn giản và thuận tiện.

4. Foodiesfeed

Trang web cung cấp hàng ngàn hình ảnh thực tế về đồ ăn, với chất lượng ảnh cực chất lượng và sáng tạo. Đây là trang mà các Marketers ngành F&B hay các bạn đang có nhu cầu làm website cho đồ ăn; các chủ nhà hàng,... chắc chắn không thể bỏ lỡ.

5. StockSnap.io

StockSnap.io cho phép tải ảnh đẹp miễn phí với độ phân giải cao. Điểm đặc biệt của trang web này là phần tìm kiếm linh hoạt, tiện dụng, dễ dàng duyệt qua hàng ngàn ảnh sẵn có. Ngoài ra, trang web còn hiển thị lượt xem và lượt tải về của mỗi hình ảnh để bạn dễ dàng lọc ra các ảnh phổ biến.

6. New Old Stock:

Kho lưu trữ hình ảnh Vintage cộng đồng. Bạn giống như lạc vào thế kỷ trước với những hình ảnh trắng đen rất sinh động, chân thật. Nếu bạn muốn lột tả cuộc sống trên đồng ruộng, hay những cảnh lao động của thế kỷ trước, thì đây chắc chắn là website bạn cần biết.

7. Reshot

Bộ sưu tập hình ảnh được lựa chọn cẩn thận, hoàn toàn miễn phí, dành riêng cho Startup, Freelancer và các nhà xuất bản đang thiếu ý tưởng với các bức ảnh stock thông thường. Ngoài ra còn có kho ảnh phong phú và hàng ngàn mẫu illustration cho bạn lựa chọn.

8. Pinterest

Có lẽ đây không còn là website xa lạ với những ai yêu thích cái đẹp và mong muốn bắt kịp xu hướng. Pinterest có kho ảnh khổng lồ rất nhiều những bức ảnh được mọi người yêu thích có đều có trong kho ảnh của Pinterest. Việc sử dụng mạng xã hội Pinterest khá đơn giản. Bạn có quyền tải bất cứ hình ảnh nào trên kho ảnh rộng lớn từ Pinterest. Bên cạnh việc tải hình ảnh lên mạng Pinterest, bạn cũng có thể chia sẻ chúng lên Blog, Facebook hoặc Twitter.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Trụ sở: Số 75 Hàng Bông, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
  • VP HN: Tòa nhà 12-3, Huỳnh Văn Nghệ, Long Biên, Hà Nội
  • VP HCM: 11A Hồng Hà, P2, Q.Tân Bình, Tp. HCM
  • VP Đà Nẵng: Tầng 8, Tòa nhà ACB, Bạch Đằng, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
  • 0902 280 323
  • sales@newwaymedia.vn
  • (+84) 4 3874 66 86